Câu chuyện Tắm bé thảo dược F&P

Yêu thương từ những ngày xưa

 

Tôi sinh ra trên mảnh đất vẫn nổi tiếng là khô cằn sỏi đá_Miền Tây Xứ Nghệ! Có tuổi thơ ngọt ngào bên dòng Sông Lam hiền hòa nhưng cũng rất dữ dội với núi rừng cây cỏ. Có lẽ chính đó là lý do tại sao tới bây giờ Tôi lại có một tình yêu mãnh liệt với Thảo Dược  thiên nhiên đến thế.

Thời gian buộc con người phải lớn, phải trưởng thành và phải chạy đua với ti tỉ thứ, Tôi cũng bon chen với thị thành sau khi cầm tấm bằng đại học trong tay! Chính thức bước vào đời một cách đúng nghĩa. Rồi Tôi nhận ra rằng người ta đang cố mang những thứ xa hoa hào nhoáng nơi thị thành về Quê để thần thánh hóa nó lên, để tâng bốc nó lên, thậm chí rất nhiều mô hình công ty ảo về len lỏi vào trong dân để đánh lừa từng đồng tiền mồ hôi ,công sức của bà con.

Trở về quê sau bao năm xa cách!Tôi trăn trở về cuộc sống của người dân ĐÔ LƯƠNG quê tôi khi bỏ ra biết bao mồ hôi ,công sức để chăm sóc ,trồng trọt các loại nông sản sạch như mướp đắng ,dưa hấu ,trà xanh…vì vốn dĩ đó là cả cuộc sống của họ.thế nhưng mà như các bạn đã biết đầu ra cho các loại nông sản này không ổn định khi được mùa thì mất giá,khi được giá thì mất mùa thậm chí có khi trồng ra không ai mua đau xót vô cùng. Rồi Tôi chợt nghĩ! Tại sao mình không mang những gì là tinh túy nhất của quê hương của cha ông mình ra Phố phường và đi muôn phương.

Với  mong muốn giúp người dân quê tôi có đầu ra ổn định cho nguồn nông sản kết hợp với thổ nhưỡng của địa phương  là  những nguồn dược liệu mộc mạc đơn thuần mọc hoang khắp các cánh đồng,rừng núi . Và những kỷ niệm khi còn thơ bé mỗi lần đi theo mẹ làm đồng về bị ngứa xót hay những trưa hè nóng nực nổi ngứa rôm sảy mỗi lần như vậy mẹ tôi thường ra vườn hái: Mướp đắng ,kim ngân hoa,trà xanh, tía tô … vào đun nấu để tôi tắm ấy vậy mà hết ngứa ,hết rôm sảy đấy. Thế tại sao mình không chắp cánh những bí quyết của Bà của Mẹ của những thế hệ đi trước tới muôn nơi, vào tận từng ngõ ngách chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc mỗi gia đình! Nghỉ tới vậy thôi là Tôi đã bắt tay ngay vào việc.

Tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ công dụng của từng loại thảo dược này. Sau đó nghiên cứu chế biến và phối trộn theo tỉ lệ thích hợp để cô đặc ra được sản phẩm theo công thức riêng của mình. Và từ đó hình thành ý tưởng về sản phẩm Mỹ phẩm từ thiên nhiên trên chính quê hương mình. Đó chính là bộ sản phẩm mang thương hiệu Thảo Dược F&P Nature. Và một trong những sản phẩm chính đó là Nước tắm gội thảo dược cho bé F&P .

Hiện nay Sữa tắm cho bé  từ thiên nhiên được rất nhiều người quan tâm bởi những lợi ích tuyệt vời đem đến cho người tiêu dùng.đặc biệt là các bố mẹ luôn quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe an toàn cho làn da non nớt của con.

Nhờ tính kiên trì, thích nghiên cứu và ham học hỏi của bản thân. Và sau không ít lần bị thất bại về cách phối hợp nguyên liệu cùng với việc học hỏi nhiều kinh nghiệm từ các anh chị đi trước đã chia sẻ thì tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm và có công thức phù hợp để có một sản phẩm ưng ý. Tôi tặng bạn bè sử dụng miễn phí, rồi khi được mọi người phản hồi tốt.

Tôi bắt đầu làm và quảng cáo trên các kênh mạng để chào bán sản phẩm. Một số khách hàng đã trở thành những đại lý lớn nhỏ của Nước tắm gội thảo dược cho bé F&P của tôi mà họ đã trải nghiệm. Tiếp tục tìm hiểu nhu cầu của thị trường, tiếp thu ý kiến của khách hàng và từ những phản hồi ấy tôi thấy được những mong muốn của khách nhiều hơn về sản phẩm. Từ các sản phẩm hoá chất thì khách đang có nhu cầu quay trở về dùng các sản phẩm làm từ thiên nhiên an lành. Vì thế tôi đã không ngừng tìm kiếm và nghiên cứu các loại dược liệu để nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm. Đây đều là những dược liệu có sẵn tại vùng đất ĐÔ LƯƠNG -NGHỆ AN quê tôi. Với sự phối chế thích hợp từ nhiều loại dược liệu theo bí quyết riêng tôi đã làm nên một sản phẩm Nước tắm gội thảo dược cho bé F&P có chỗ đứng trên thị trường và có lượng khách hàng ổn định của mình.

Trên con đường xây dựng thương hiệu có vô vàn khó khăn nhưng tôi sẽ không ngừng cố gắng- học hỏi- nỗ lực và hi vọng sẽ có một ngày khi ai đó nói về Đô Lương- Nghệ An mọi người sẽ nhắc đến Thảo  Dược F&P Nature.

Nước tắm gội thảo dược F&P nhẹ nhàng bảo vệ làn da bé!

Liên hệ F&P trực tiếp trên Website hoặc tại các đại lý của F&P Nature trên toàn quốc để sử dụng sản phẩm tuyệt vời này.