Phục hồi tóc hư tổn bằng thảo dược

Tóc bạn bị hư tổn nặng do liên tục bị “hành hạ” bằng những lần uốn, sấy, nhuộm và ép. Để lấy lại vẻ óng ả cho mái tóc, thì bạn sẽ phải tốn rất nhiều tiền cho các sản phẩm dưỡng tóc, giúp phục hồi tủy tóc hay giúp phục hồi biểu bì tóc. Tuy nhiên, cũng có những mẹo nhỏ rất đơn giản để bạn có thể lấy lại vẻ bóng đẹp cho tóc.

Phục hồi tóc hư tổn bằng thảo dược

Phục hồi tóc hư tổn bằng thảo dược

Bạn sẽ làm gì với một mái tóc đã bị hư tổn qúa nặng do chịu quá nhiều sự tác động của ngoại cảnh và các chất hoá học? Bằng một số mẹo vặt dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn lấy lại sức sống cho mái tóc.
Hầu hết chị em phụ nữ đều tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc cho mái tóc nhất là khi đã bị hư tổn. Chúng ta duỗi tóc, nhuộm màu cho tóc, làm xoăn và sử dụng các loại sản phẩm làm cho tóc bóng mượt và trông khoẻ mạnh hơn. Sau nhiều năm, thì bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy lo ngại về những tổn thương lâu dài này. Đầu tiên, bạn nên dừng lại việc dùng quá nhiều chất hoá học trên tóc mình. Thứ hai, bạn nên đưa tóc trở lại trạng thái cân của nó bằng theo công thức tự nhiên sau:

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng thảo dược thiên nhiên – Đối với tóc khô

Tóc khô bởi vì lớp tế bào ngoài của tóc trở nên xù xì hoặc nó bị phá vỡ. Tóc sẽ bị mất nước và không còn phản chiếu ánh sáng như trước nữa. Kết quả hoặc là tóc bạn bị khô thật sự hoặc là trông như là bị khô. Đâu là những thủ phạm gây nên? Đứng hàng đầu tiên là: làm xoăn, nhuộm màu tóc và duỗi tóc. Tiếp theo: ánh nắng mặt trời và các chất clo có trong nước bể bơi. Thêm vào đó: bạn lạm dụng máy sấy tóc và các loại máy tạo kiểu khác nữa nhé.
Tóc bị khô, điều đó có nghĩa là các lớp tế bào ngoài của tóc đã trở nên sù sì hoặc đã bị phá vỡ khiến tóc bị mất nước bạn nhé. Nguyên nhân gây ra tìnhtrạng này đó là do bạn sử dụng quá nhiều hóa chất trong suốt quá trình uốn xoăn, nhuộm màu tóc hay ép tóc thẳng. Cũng có khi do tóc bạn phải tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc các chất clo trong nước bể bơi… Để lấy lại tình trạng cân bằng cho tóc của mình , bạn nên sử dụng các sản phẩm dầu gội có chiết xuất từ cây lô hội, glycerin, mật ong nguyên chất…

Tóc chẻ ngọn là một nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em phụ nữ, nguyên nhân gây ra hiện tượng này đó là do lượng dầu tự nhiên từ chân tóc không thể cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi dưỡng đến tận ngọn tóc. Kết quả là, tóc bạn yếu dần dần và dẫn đến tổn thương. Khi đã tóc bị chẻ ngọn, điều cần làm là bạn nên cắt tỉa bớt một chút đuôi tóc nhé.
Nếu có điều kiện, thì bạn có thể sắm cho mình bộ sản phẩm dưỡng chuyên dụng nhé. Còn nếu không, thì bạn cũng có thể sử dụng các loại dưỡng chất có từ thiên nhiên, như gội đầu thường xuyên cùng với nước bồ kết cùng cỏ mần trầu, lá bưởi và vỏ bưởi. Chỉ sau một thời gian, thì bạn sẽ có một mái tóc khỏe đẹp và óng ả nhé.

Cách phục hồi tóc hư tổn bằng thiên nhiên – Đối với tóc dầu

Tóc bạn có nhiều dầu, là do tuyến nhờn hoạt động quá công suất. Để trị dứt điểm “căn bệnh” khó chịu này, thì bạn nên gội đầu vào buổi sáng cùng với hỗn hợp được pha chế từ các loại nguyên liệu sau.
Cách phục hồi tóc hư tổn bằng thiên nhiên – nguyên liệu:
-4 giọt tinh dầu oải hương,
-4 giọt tinh dầu cây hương thảo
-6ml dầu gội đầu.

Phục hồi tóc hư tổn bằng thảo dược

Thảo dược F&P có an toàn không?

Với thành phần 100% từ thiên nhiên như: Cao bồ kết, bồ hòn, vỏ bưởi, hoa ngũ sắc, hương nhu, cỏ mận trầu, chanh sả, dầu bơ, dầu olive, vitamin E, kết hợp 2 in 1 gội và xả lại không cần dùng kem xả.

Hiện nay hệ thống đại lý, chi nhánh nhà phân phối thảo dược F&P đang phân bố rộng khắp cả nước từ Bắc vào Nam, để có được sự phát triển như ngày hôm nay ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, sang trọng, bắt mắt thì việc tạo ra một môi trường kinh doanh và hợp tác của công ty đối với toàn hệ thống đại lý, chi nhánh với chính sách khen thưởng cho những cá nhân cũng như tập thể có thành tích xuất sắc cũng rất quan trọng cho sự phát triển của thương hiệu thảo dược F&P.

Dầu gội thảo dược làm sạch gàu, hết ngứa, không lo rụng tóc . Dầu gội F&P bất chấp tất cả thời tiết khắc nghiệt để cho da đầu và tóc luôn khỏe và sạch gàu.

Có DẦU GỘI THẢO DƯỢC F&P  CHỈ CẦN GỘI VÀ KHÔNG CẦN DẦU #XẢ.

F&P chị em không KHÔNG PHẢI LO SỢ Gì NỮA NHÉ.

GIÁ. #250k/ LỌ #500ML

Liên hệ mua sản phẩm:

Nhà phân phối Come-on

ADD: TT ĐÔ LƯƠNG, ĐÔ LƯƠNG, NGHỆ AN
Tel: 0975.376.556 – 0943.731.700
Tư vấn khách hàng 24/7