Chấm dứt rụng tóc sau sinh bằng thảo dược F&P

   Rụng tóc hay hói sớm là kẻ thù thầm lặng của nhan sắc thậm chí là dấu hiệu xấu của sức khỏe. Có rất nhiều phương pháp từ tự nhiên đến sử dụng các loại thuốc trị rụng tóc. Tuy nhiên, để kết thúc nỗi ám ảnh này một cách nhanh chóng. Nhiều người đã tin dùng một cách trị rụng tóc nhanh nhất, hiệu quả nhất, bạn đã biết?

Thủ phạm gây rụng tóc

     Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, cũng vì thế mà rụng tóc có những mức độ nặng nhẹ khác nhau. Trung bình mỗi ngày có khoảng 40-60 sợi tóc rời bỏ da đầu. Rụng tóc chỉ được xác định là bệnh lý khi việc rụng tóc tăng vọt, lên tới 90-100 sợi ngày. Hãy chịu khó quan sát khi chải tóc, gội đầu… để biết được những thay đổi nhỏ nhất của mái tóc.

Thủ phạm gây rụng tóc ít ai ngờ tới.

  • Yếu tố di truyền hoặc do mất cân bằng nội tiết
  • Ăn uống thiếu hụt vitamin, mất cân bằng, không điều độ và thiếu chất
  • Tạo quá nhiều áp lực lên tóc bằng các loại hóa chân hay các cách làm đẹp khác như uốn, ép, sấy tóc thường xuyên
  • Do căng thẳng, lo lắng nhiều dẫn đến sức khỏe không ổn định, dễ gây rụng tóc
  • Sử dụng dầu gội chăm sóc tóc phù hợp với da đầu.

 

    Thảo dược, dùng đúng và đủ, hiệu quả ko ngờ!

    Đối với mái tóc, việc điều trị rất cần thời gian vì thời gian tóc dài ra thì lâu mà thời gian rụng thì cực kỳ nhanh. Một số người phát hiện sớm và điều trị bằng các phương thức tự nhiên thì rất lành tính. Và hầu như không có tác dụng phụ gì lên mái tóc. Có thể tham khảo một số cách chăm sóc tóc tự nhiên bằng các nguyên liệu dễ kiếm. Như dầu dừa, dầu bưởi, nước ép củ quả (hành tây, gừng, tỏi), chất chống oxy hóa trong trà xanh,…Đồng thời, kết hợp với việc massage da đầu hằng ngày, ngồi thiền để cân bằng, điều hòa khí huyết. Thì mái tóc của bạn sẽ được ngăn ngừa rụng tóc từ sâu trong gốc rễ.

    Tuy nhiên với các trường hợp ngặt nghèo, cần điều trị gấp thì các sản phẩm điều trị rụng tóc là một lựa chọn tuyệt vời. Sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay là dầu gội thảo dược F&P

 


Chấm dứt rụng tóc sau sinh bằng thảo dược  – F&P

 

                                                 Chấm dứt rụng tóc sau sinh bằng thảo dược

 

    Dầu gội thảo dược F&P là sản phẩm 100% thiên nhiên, công thức gia truyền đặc biệt. F&P sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận tại các vùng nguyên liệu của F&P. Như Bồ kết, Hương Nhu, Mạn Trầu, Sả, Gừng, Cây Ngũ Sắc, Răng Cưa, Lá Dâu Tầm,… và 15 thảo dược khác.

    Dầu gội thảo dược F&P Cao cấp được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá đặc biệt  tốt với tác dụng NẤM DA ĐẦU, RỤNG, HÓI TÓC:

  • Ngăn gãy rụng tóc, nấm da đầu, gàu, phục hồi tóc hư tổn, khô xơ chẻ ngọn, giúp cho mái tóc suôn mềm bóng khỏe và chắc đẹp. Kích thích mọc tóc giúp tóc dài, nuôi tóc chắc khỏe từ chân tới ngọn.
  • Hỗ trợ xông cảm cúm, xông viêm ngứa phụ khoa, ngâm chân lưu thông khí huyết, tắm cho mẹ và bé sau sinh.

 

Chấm dứt rụng tóc sau sinh bằng thảo dược

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Add: TT Đô Lương – Đô Lương – Việt Nam

Tel: 0975.376.556 – 0943.731.700

Tư vấn khách hàng 24/7

Hoặc inbox trực tiếp vào Fanpage