Chào Quý Khách hàng và Đối tác,

Chiều hôm nay 18/04/2023, Công ty TNHH XNK Thảo Dược Hằng Moon vô cùng tự hào và vinh dự khi được tham gia buổi lễ ký kết về Hợp tác Xúc tiến Thương mại Nông sản giữa Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Nghệ An với Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản Thái Nguyên. Nhằm đưa sản phẩm Thảo dược F&P Nature chất lượng vào thị trường Thái Nguyên. Sự kiện này đã đánh dấu một bước tiến mới vô cùng quan trọng trong hành trình phát triển của chúng tôi.

Lễ ký kết đưa sản phẩm Thảo dược F&P Nature vào thị trường Thái Nguyên
Lễ ký kết đưa sản phẩm Thảo dược F&P Nature vào thị trường Thái Nguyên

Với tâm huyết và cam kết không ngừng, Hằng Moon luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng. Các sản phẩm của Thảo dược F&P Nature không chỉ là kết quả của sự nghiên cứu công phu. Mà còn là sự kết hợp tinh tế giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại. Sản phẩm không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn mang lại sự cân bằng và hạnh phúc cho người sử dụng.

Việc đưa Thảo dược F&P Nature ra mắt thị trường Thái Nguyên không chỉ là một bước đi mang tính chiến lược. Mà còn là sự cam kết của chúng tôi trong việc lan tỏa giá trị sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Và góp phần vào việc nâng cao hơn nữa về chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người dân địa phương.

Với tâm huyết và cam kết không ngừng, Hằng Moon luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng
Với tâm huyết và cam kết không ngừng, Hằng Moon luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn cho khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ phía các đối tác, khách hàng cũng như cộng đồng. Thảo dược Hằng Moon sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để mang lại những giá trị tốt nhất cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Thảo dược F&P Nature, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH XNK Thảo Dược Hằng Moon
  • Địa chỉ: Xóm 2, xã Lam Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An
  • Số điện thoại: 0975376556 – 0943731700
  • Email: songhangthaoduoc@gmail.com
  • Website: https://fpnature.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/thaoduocFPnature/?ref=embed_page

Để trao đổi thêm thông tin hoặc có bất kỳ thắc mắc nào khác giải đáp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email hoặc số điện thoại đã cung cấp ở trên nhé!