THANH TOÁN TẠI NHÀ

Ship toàn quốc

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

0975.376.556

Trang chủ » Tin tức » CHẤM DỨT NẤM DA ĐẦU ĐƠN GIẢN BẰNG THẢO DƯỢC

CHẤM DỨT NẤM DA ĐẦU ĐƠN GIẢN BẰNG THẢO DƯỢC

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược. Nấm da đầu là một dạng viêm nhiễm dưới chân tóc, nguyên nhân do nấm gây ra.

Nấm da đầu lan rộng bằng cách lây lan trực tiếp qua các tế bào trên da đầu. Hay gián tiếp do việc dùng chung mũ, lược, dây buộc tóc với người mắc bệnh.

Nấm da đầu là nguyên nhân dẫn tới hói đầu, rụng nhiều tóc, bong vảy, loét và chảy mủ. Kèm theo đó là cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và có mùi lạ trên da đầu.

BỆNH NẤM DA ĐẦU PHÁT HIỆN NÊN ĐIỀU TRỊ SỚM ĐỂ LÂU DẪN ĐẾN CÁC BIẾN CHỨNG KHÁC NHƯ BỆNH CHÀM HÓA, VIÊM DA, BỘI NHIỄM VI CẦU, NHIỄM TRÙNG HUYẾT.

Có nhiều loại nấm da đầu trong đó có trường hợp nhiễm nấm tổ ong. Đây là một bệnh ít gặp do lây từ động vật như chó, mèo…

Dầu gội thảo dược trị nấm da đầu

Trị nấm da đầu bằng thảo dược – Dầu gội thảo dược F&P

Đầu tiên, các mụn mủ ở một số chân tóc, sau đó lan dần ra xung quanh, tạo thành mảng lớn nổi cao thâm nhiễm.

Bề mặt tổn thương gồ ghề, có nhiều vảy. Nếu cạy vảy, lỗ chỗ như tổ ong chứa nhiều mủ, tóc bị rụng tại đám thương tổn. Nấm tổ ong thường gặp ở da đầu trẻ em nhưng vẫn có những trường hợp xảy ra ở người lớn. Ở đàn ông, thương tổn có thể gặp ở vùng râu cằm. Nguyên nhân gây bệnh là do đáp ứng miễn dịch của cơ thể với các loại nấm sợi. Các loài nấm này có thể lây từ người sang người do dùng chung vật dụng. Điều đáng lưu ý có thể lây từ vật nuôi trong nhà (chó, mèo) sang người.
Khi nhiễm nấm bệnh có biểu hiện ở da đầu, nhưng có thể gặp ở các vị trí khác. Vị trí có phơi nhiễm với nấm như da mặt, cổ, chi trên chỉ có một thương tổn đơn độc hoặc nhiều thương tổn. 

Xem thêm:   Dầu gội thảo dược

Trong ổ áp xe chứa đầy các hốc mủ như sình lầy, nằm trên nền da viêm nề. Khi mủ chảy ra, khô để lại các mảng vảy tiết dày màu vàng.

Tóc trong vùng thương tổn thường bị rụng. Ngoài ra, bệnh còn có các triệu chứng toàn thân khác như hạch vùng sưng to, sốt, mệt mỏi, các dát ngứa giống chàm (eczema).
Một số loại nấm làm trụi tóc có thể gặp ở cả trẻ em và người lớn. Thương tổn cơ bản là các đám bong vảy ở da đầu. Tóc trong vùng bị bệnh gãy sát da đầu, nhìn kỹ thấy các chấm đen. Có thể các mảng bong vảy liên kết tạo thành mảng lớn tóc gãy không đều, không thấy ngứa.

 

Chấm dứt nấm da đầu đơn giản bằng thảo dược F&P:

Dầu gội thảo dược trị nấm da đầu

Dầu gội thảo dược trị nấm da đầu – Dầu gội thảo dược F&P

 

Dầu gội thảo dược F&P – 100% thành phần thiên nhiên, là công thức gia truyền đặc biệt. Dầu gội thảo dược F&P sử dụng các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận tại các vùng nguyên liệu Như Bồ kết, Hương Nhu, Mần Trầu, Sả, Gừng, Cây Ngũ Sắc, Răng Cưa, Lá Dâu Tầm,… và 15 thảo dược khác.

Sản phẩm không gây ra các tác dụng phụ như sản phẩm dầu gội công nghiệp. Dầu gội thảo dược F&P Cao cấp được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá đặc biệt  tốt với tác dụng NẤM DA ĐẦU, RỤNG, HÓI TÓC.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Add: TT Đô Lương – Đô Lương – Việt Nam
Tel: 0975.376.556 – 0943.731.700
Tư vấn khách hàng 24/7

Copyright 2021 F&P NATURE © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0975376556
Chat Zalo